ปลอกหมอนข้างรุ่น MARTINA

ปลอกหมอนข้างรุ่น MARTINA
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอนข้างรุ่น MARTINA

1755 ฿

ราคาปกติ: ฿1,950.00

Special Price ฿1,755.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอนข้าง MARTINA ช่วยเพิ่มความรู้สึกสงบให้กับที่นอนและสร้างช่วงเวลาที่น่ารื่นรมย์ให้กับห้องนอนของคุณ มอบสัมผัสอันเนียนนุ่มดุจแพรไหมเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายที่ดีของคุณด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿1,950.00

Special Price ฿1,755.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอนข้าง MARTINA มาพร้อมการออกแบบที่โดดเด่นด้วยลวดลายศิลปะประติมากรรมผสมผสานระหว่างสีน้ำเงิน, สีครีมและสีเทาบนเนื้อผ้าคุณภาพ ด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายเพื่อให้คุณได้นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม ผ้าเนื้อนุ่มเป็นพิเศษช่วยให้คุณนอนหลับสนิทและตื่นนอนอย่างสดชื่น

ขอเชิญให้คุณมาลองพิสูจน์ความนุ่มของปลอกหมอนข้าง MARTINA เพื่อการนอนหลับอย่างมีคุณภาพของคุณ หมอนข้างสามารถรองรับร่างกายของคุณในทุกการเคลื่อนไหวขณะนอนหลับ

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.28 x ย.44 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ