ปลอกหมอน Boudoir รุ่น MARTINA

ปลอกหมอน Boudoir รุ่น MARTINA
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน Boudoir รุ่น MARTINA

1575 ฿

ราคาปกติ: ฿1,750.00

Special Price ฿1,575.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอน Boudoir รุ่น MARTINA ผลิตจากผ้าที่มีคุณภาพซึ่งทำมาจาก Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้าย ช่วยส่งเสริมการนอนหลับสบายของคุณในทุกค่ำคืน สามารถจัดวางได้อย่างลงตัวบนผ้าปูที่นอนของคุณเพื่อแสดงถึงความสงบและสภาพแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿1,750.00

Special Price ฿1,575.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอน Boudoir รุ่น MARTINA ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสบายสูงสุดและช่วยตกแต่งที่นอนของคุณอย่างมีสไตล์ การผสมผสานที่โดดเด่นของศิลปะประติมากรรมเข้ากับสีน้ำเงิน, สีครีมและสีเทาบนเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายจึงเป็นหมอนที่ผสมผสานองค์ประกอบได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อค่ำคืนอันแสนวิเศษของคุณ

หมอน Boudoir ออกแบบมาเพื่อรองรับศีรษะ, คอและร่างกายของคุณในทุกอิริยาบถขณะนอนหลับ ปลอกหมอนสามารถใช้ได้ทั้งตกแต่งที่นอนและป้องกันฝุ่นสำหรับหมอน

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.15 x ย.37 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ