ปลอกหมอน Breakfast รุ่น MARTINA

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น MARTINA
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น MARTINA

855 ฿

ราคาปกติ: ฿950.00

Special Price ฿855.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น MARTINA ช่วยเติมเต็มที่นอนของคุณด้วยความรู้สึกสงบและมั่นคง มอบความนุ่มสบายเป็นพิเศษจากผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายตลอดทั้งคืน มาพร้อมการออกแบบที่โดดเด่นช่วยให้ห้องนอนของคุณน่าอยู่มากขึ้น

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿950.00

Special Price ฿855.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น MARTINA ออกแบบด้วยดีไซน์ศิลปะประติมากรรมที่สะดุดตาเข้ากับสีน้ำเงิน, สีครีมและสีเทา ผลิตจากเนื้อผ้า Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้ายที่ให้สัมผัสนุ่มนวลเป็นพิเศษ มอบประสบการณ์การนอนครั้งใหม่ให้กลายเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำของคุณ

เติมเต็มการพักผ่อนและผ่อนคลายของคุณด้วยปลอก Breakfast พร้อมช่วยส่งเสริมให้ห้องนอนของคุณมีความสงบมากขึ้น

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.12 x ย.16 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ