ปลอกผ้านวมรุ่น MARTINA

ปลอกผ้านวมรุ่น MARTINA
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกผ้านวมรุ่น MARTINA

9495 ฿

ราคาปกติ: ฿10,550.00

Special Price ฿9,495.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกผ้านวมรุ่น MARTINA ผสมผสานลวดลายประติมากรรมเข้ากับสีที่โดดเด่นและผ้าที่มีคุณภาพอย่างลงตัว มาพร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายที่ให้คุณได้สัมผัสถึงความสบายในยามค่ำคืน

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿10,550.00

Special Price ฿9,495.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกผ้านวมรุ่น MARTINA ได้รับการพัฒนาอย่างประณีตด้วยดีไซน์ประติมากรรมที่ผสมผสานระหว่างสีน้ำเงิน, สีครีมและสีเทา แสดงให้เห็นถึงจิตใจที่สงบในห้องนอนเพื่อมอบคืนมหัศจรรย์อันเงียบสงบให้กับคุณ ปลอกผ้านวมผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายที่มอบสัมผัสอันนุ่มนวลและเรียบเนียนเหมือนที่นอนในอุดมคติของคุณ

สัมผัสประสบการณ์การนอนหลับที่ยอดเยี่ยมในทุกค่ำคืนกับปลอกผ้านวมรุ่น MARTINA มาพร้อมการออกแบบและสีสันที่น่าดึงดูด ช่วยให้ห้องนอนของคุณมีความน่ารื่นรมย์ อีกทั้งยังใช้งานได้ดีในด้านการตกแต่งและการป้องกันฝุ่น

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.106 x ย.94 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ