ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น MARTINA

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น MARTINA
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น MARTINA

6525 ฿

ราคาปกติ: ฿7,250.00

Special Price ฿6,525.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น MARTINA ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima cotton 500 เส้นด้าย มอบสัมผัสอันนุ่มนวลดุจแพรไหมเพื่อการพักผ่อนของคุณ มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของลวดลายประติมากรรมผสมผสานกับโทนสีที่สวยงาม

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿7,250.00

Special Price ฿6,525.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น MARTINA ช่วยเพิ่มความสงบให้กับบรรยากาศในห้องนอนของคุณด้วยการออกแบบศิลปะประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์และการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสีน้ำเงิน, สีครีมและสีเทา ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายเพื่อให้คุณได้นอนหลับสบายบนผ้าปูที่นอนที่แสนนุ่มนวล

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น MARTINA อันสวยงามมอบความอบอุ่น, ความนุ่มนวลและความสบายตลอดคืนที่สมบูรณ์แบบของคุณ สามารถใช้เพื่อตกแต่งห้องนอนของคุณให้มีเสน่ห์และน่าอยู่มากขึ้น

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.78 x ย.80 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ