ปลอกหมอนข้างรุ่น ROGERIO

ปลอกหมอนข้างรุ่น ROGERIO
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอนข้างรุ่น ROGERIO

1755 ฿

ราคาปกติ: ฿1,950.00

Special Price ฿1,755.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอนข้าง ROGERIO มอบสัมผัสที่นุ่มนวลและเรียบเนียนจากเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย ช่วยให้ความรู้สึกสงบในห้องนอนของคุณด้วยการออกแบบประติมากรรมและการผสมผสานระหว่างสีเทาอ่อนและสีเทาเข้ม

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿1,950.00

Special Price ฿1,755.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอนข้าง ROGERIO ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย มอบสัมผัสอันนุ่มนวลสำหรับการนอนหลับที่ดีของคุณ พร้อมตกแต่งชุดเครื่องนอนของคุณด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ดึงดูดให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ไปพร้อมกับงานประติมากรรมและโทนสีเทาอย่างสวยงาม

หมอนข้างช่วยมอบความสบายสำหรับลำตัวด้านข้างขณะนอนหลับในทุกตำแหน่งการนอนของคุณ ช่วยให้คุณหลับสบายตลอดคืนด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายที่นุ่มเป็นพิเศษ

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.28 x ย.44 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ