ปลอกหมอน Breakfast รุ่น ROGERIO

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น ROGERIO
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น ROGERIO

855 ฿

ราคาปกติ: ฿950.00

Special Price ฿855.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าหน้าร้าน

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น ROGERIO ช่วยเติมเต็มห้องนอนของคุณด้วยความรู้สึกสงบที่ดึงดูดให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ มาพร้อมกับงานศิลปะประติมากรรมและโทนสีเทา ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿950.00

Special Price ฿855.00

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น ROGERIO ช่วยเพิ่มความรู้สึกสงบให้กับห้องนอนของคุณ เพื่อให้คุณได้นอนหลับสบาย ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้ายที่ให้สัมผัสอันนุ่มนวล มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยลวดลายประติมากรรมผสมผสานกับสีเทาอ่อนและสีเทาเข้ม

สัมผัสค่ำคืนอันแสนอัศจรรย์ด้วยปลอกหมอน Breakfast รุ่น ROGERIO และยังสามารถใช้งานได้ทั้งการตกแต่งที่นอนและป้องกันฝุ่นบนหมอนของคุณ

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.12 x ย.16 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ