ปลอกหมอน Cushion รุ่น ROGERIO

ปลอกหมอน Cushion รุ่น ROGERIO
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน Cushion รุ่น ROGERIO

1395 ฿

ราคาปกติ: ฿1,550.00

Special Price ฿1,395.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอน Cushion รุ่น ROGERIO พัฒนาขึ้นด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้ายคุณภาพสูงที่มอบสัมผัสอันนุ่มนวลดุจแพรไหม พร้อมดีไซน์อันโดดเด่นด้วยลวดลายประติมากรรมและโทนสีเทา

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿1,550.00

Special Price ฿1,395.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอน Cushion รุ่น ROGERIO มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยลวดลายประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมสีเทาอ่อนและสีเทาเข้มตัดกันอย่างลงตัวและผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้ายที่ให้สัมผัสนุ่มนวลและเรียบเนียน

ปลอกหมอน Cushion ช่วยตกแต่งที่นอนและห้องนอนของคุณให้สวยงาม อีกทั้งยังรักษาสุขอนามัยด้วยการป้องกันฝุ่นจากหมอนของคุณ

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.18 x ย.18 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ