×

ยอดรวม: ฿0.00

คุณไม่มีสินค้าในรถเข็น

ปลอกผ้านวมรุ่น ROGERIO

ปลอกผ้านวมรุ่น ROGERIO
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกผ้านวมรุ่น ROGERIO

10550 ฿
฿10,550.00

สถานะของสินค้า : สินค้าหน้าร้าน

ปลอกผ้านวมรุ่น ROGERIO มาพร้อมกับดีไซน์ประติมากรรมในเฉดสีเทาอ่อนและเทาเข้มตัดกันอย่างลงตัว ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

฿10,550.00

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกผ้านวม ROGERIO ช่วยทำให้ห้องนอนของคุณโดดเด่นด้วยบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลาย มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่นในโทนสีเทาอ่อนและเทาเข้ม ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายที่ให้สัมผัสเบาสบาย

ปลอกผ้านวม ROGERIO จะช่วยเพิ่มบรรยากาศอันสงบให้กับห้องนอนของคุณด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังสามารถใช้ตกแต่งห้องและป้องกันฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.106 x ย.94 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ