×

ยอดรวม: ฿0.00

คุณไม่มีสินค้าในรถเข็น

ปลอกหมอน Euro Sham รุ่น ROGERIO

ปลอกหมอน  Euro Sham รุ่น ROGERIO
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน Euro Sham รุ่น ROGERIO

1750 ฿
฿1,750.00

สถานะของสินค้า : สินค้าหน้าร้าน

ปลอกหมอน Euro Sham รุ่น ROGERIO จะมอบช่วงเวลามหัศจรรย์ในขณะที่คุณนอนหลับด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย พร้อมตกแต่งผ้าปูที่นอนของคุณด้วยศิลปะประติมากรรมและโทนสีเทา

* ฟิลด์ที่จำเป็น

฿1,750.00

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยปลอกหมอน Euro Sham รุ่น ROGERIO ที่มอบความนุ่มนวลเป็นพิเศษขณะการนอนหลับของคุณ ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายให้คุณได้พักผ่อนและตื่นเช้าอย่างสดชื่น ได้รับการออกแบบด้วยความประณีตจากการผสมผสานระหว่างงานศิลปะประติมากรรมกับเฉดสีเทาอย่างลงตัว

ให้ปลอกหมอน Euro Sham รุ่น ROGERIO มอบค่ำคืนที่แสนสบายบนที่นอนของคุณ พร้อมรองรับและมอบความรู้สึกสบายให้ร่างกายของคุณขณะนั่งหรือนอนหลับ

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.26 x ย.26 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ