ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น ROGERIO

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น ROGERIO
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น ROGERIO

6075 ฿

ราคาปกติ: ฿6,750.00

Special Price ฿6,075.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น ROGERIO มาพร้อมกับการออกแบบประติมากรรมและสีสันที่ตัดกันอย่าลงตัว แสดงให้เห็นถึงห้องนอนที่เงียบสงบ พร้อมสัมผัสที่นุ่มสบายจากเนื้อผ้า Supima cotton 500 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿6,750.00

Special Price ฿6,075.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น ROGERIO ช่วยให้คุณได้พักผ่อนและผ่อนคลายได้ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบจากการออกแบบที่สวยงามบนเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย ช่วยทำให้ห้องมีความสงบเหมาะที่จะนอนหลับอย่างเต็มอิ่มทุกวันและยังช่วยให้ผ้าปูที่นอนของคุณมีความนุ่มสบายยิ่งขึ้น

ตกแต่งห้องนอนให้มีเสน่ห์ด้วยผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น ROGERIO ใช้สำหรับปูบนที่นอนของคุณ เพื่อรักษาความอบอุ่นและสะอาดถูกสุขอนามัยจากฝุ่นละออง

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.108 x ย.108 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ