ปลอกหมอน OXFORD รุ่น ROGERIO

ปลอกหมอน OXFORD รุ่น ROGERIO
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน OXFORD รุ่น ROGERIO

2295 ฿

ราคาปกติ: ฿2,550.00

Special Price ฿2,295.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอน Oxford รุ่น ROGERIO ช่วยให้คุณนอนหลับสบายในทุกๆวัน ผลิตด้วยเนื้อผ้าSupima Cotton 500 เส้นด้ายที่ให้สัมผัสอ่อนนุ่มดุจแพรไหมมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น

1 แพ็คมีปลอกหมอน 2 ชิ้น

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿2,550.00

Special Price ฿2,295.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

สัมผัสประสบการณ์การนอนที่แสนสบายและนุ่มนวลของเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย ออกแบบด้วยสไตล์ประติมากรรมและโทนสีเทา เพื่อตกแต่งที่นอนของคุณให้มีความรู้สึกสงบมากขึ้น ยกระดับบรรยากาศในห้องนอนให้เหมาะสมกับการนอนหลับอย่างเต็มที่

ตกแต่งชุดเครื่องนอนของคุณด้วยปลอกหมอน Oxford รุ่น ROGERIO เพื่อให้ห้องนอนของคุณมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายด้วยความนุ่มนวลเป็นพิเศษ

1 แพ็คมีปลอกหมอน 2 ชิ้น

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.20 x ย.30 นิ้ว
หน่วยเรียก เซต

สินค้าแนะนำ