×

ยอดรวม: ฿0.00

คุณไม่มีสินค้าในรถเข็น

ปลอกหมอนข้างรุ่น SUZETTA

ปลอกหมอนข้างรุ่น SUZETTA
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอนข้างรุ่น SUZETTA

1950 ฿
฿1,950.00

สถานะของสินค้า : สินค้าหน้าร้าน

ปลอกหมอนข้าง SUZETTA นำเสนอการตกแต่งห้องที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานของชุดเตียงและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้องนอนของคุณ พร้อมเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายที่ให้ความนุ่มเป็นพิเศษสำหรับการนอนหลับของคุณ

* ฟิลด์ที่จำเป็น

฿1,950.00

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอนข้าง SUZETTA ออกแบบอย่างประณีตด้วยศิลปะประติมากรรมบนผ้าสีชมพูและสีเทาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายที่ให้สัมผัสอันอ่อนโยนตลอดคืน เป็นตัวเลือกที่ดีเพื่อเพิ่มความสนุกสนานและสวยงามให้กับห้องนอนของคุณ

หมอนข้างนี้เหมาะสำหรับรองรับลำตัวด้านข้างเพื่อการนอนหลับที่ดีของคุณ มอบความสบายตลอดคืนด้วยความนุ่มพิเศษจากเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.28 x ย.44 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ