×

ยอดรวม: ฿0.00

คุณไม่มีสินค้าในรถเข็น

ปลอกหมอน Boudoir รุ่น SUZETTA

ปลอกหมอน Boudoir รุ่น SUZETTA
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน Boudoir รุ่น SUZETTA

1575 ฿

ราคาปกติ: ฿1,750.00

Special Price ฿1,575.00

ถึง ก.พ. 29, 2567

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอน Boudoir รุ่น SUZETTA ช่วยเติมเต็มเตียงของคุณด้วยสไตล์ประติมากรรมโดยผสมผสานสีชมพูและสีเทาเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สัมผัสประสบการณ์การนอนหลับสุดอัศจรรย์ด้วย ผ้า Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้ายเนื้อนุ่มพิเศษ

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿1,750.00

Special Price ฿1,575.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอน Boudoir รุ่น SUZETTA ให้สัมผัสนุ่มลื่นและเรียบเนียนขณะนอนหลับ ช่วยสร้างความสบายและความสุขให้กับคืนที่สมบูรณ์แบบของคุณ ผลิตจากเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย เพิ่มความโดดเด่นด้วยลวดลายเฉพาะและสีสันสดใส

หมอนสร้างขึ้นเพื่อรองรับตำแหน่งการนอนของคอและศีรษะของคุณตลอดทั้งคืน ปลอกหมอนสามารถป้องกันฝุ่นสำหรับเตียงที่สะอาดของคุณ

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.15 x ย.37 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ