×

ยอดรวม: ฿0.00

คุณไม่มีสินค้าในรถเข็น

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น SUZETTA

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น SUZETTA
  • 20% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น SUZETTA

760 ฿

ราคาปกติ: ฿950.00

Special Price ฿760.00

ถึง มิ.ย. 30, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าหน้าร้าน

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น SUZETTA ช่วยให้คุณนอนหลับสบายด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความรู้สึกสนุกสนานในห้องนอนของคุณและดึงดูดให้คุณนอนหลับอย่างสบายและตื่นนอนด้วยพลังงานที่สดชื่น

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿950.00

Special Price ฿760.00

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอน Breakfast รุ่น SUZETTA ออกแบบด้วยความพิถีพิถันจากงานศิลปะประติมากรรมเพื่อทำให้ห้องนอนของคุณมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ผลิตจากเนื้อผ้า Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้ายที่ให้ความนุ่มนวลเป็นพิเศษในทุกคืน

เติมเต็มการพักผ่อนของคุณด้วยปลอกหมอน Breakfast รุ่น SUZETTA อันนุ่มนวล ช่วยให้ห้องนอนของคุณมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.12 x ย.16 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ