ปลอกผ้านวมรุ่น SUZETTA

ปลอกผ้านวมรุ่น SUZETTA
  • 10% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกผ้านวมรุ่น SUZETTA

9495 ฿

ราคาปกติ: ฿10,550.00

Special Price ฿9,495.00

ถึง มี.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกผ้านวมรุ่น SUZETTA ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย ให้สัมผัสอันละเอียดอ่อน สีสันสดใสเหมาะที่จะเติมเต็มห้องนอนของคุณให้เต็มไปด้วยความรู้สึกสนุกสนาน

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿10,550.00

Special Price ฿9,495.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ชุดเครื่องนอนรุ่น SUZETTA ให้สัมผ้สที่อ่อนโยนด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย การผสมผสานของสีสันที่สดใสช่วยส่งเสริมให้ห้องของคุณดูน่าอยู่ยิ่งขึ้น ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การนอนด้วยผ้าเนื้อนุ่มพร้อมสีสันสดใส

ให้ชุดเครื่องนอน SUZETTA นำเสนอความสนุกสนานของห้องนอนคุณ สีสีนที่น่าดึงดูดทำให้คุณมีช่วงเวลาที่น่ารื่นรมย์ที่บ้านได้ เนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายจะทำให้คุณรู้สึกนุ่มสบาย ความนุ่มนวลและความน่าดึงดูดของผ้าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของการนอนหลับในแต่ละวันของคุณ

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.106 x ย.94 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ