×

ยอดรวม: ฿0.00

คุณไม่มีสินค้าในรถเข็น

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น SUZETTA

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น SUZETTA
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น SUZETTA

7250 ฿
฿7,250.00

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น SUZETTA ออกแบบลวดลายจากงานศิลปะประติมากรรมที่เป็นเอกลักษณ์บนผ้าปูที่มีสีสันสดใส เนื้อผ้า Supima cotton 500 เส้นด้ายจะมอบความสุขสบาย, เพลิดเพลินและสวยงามให้กับห้องนอนของคุณ

* ฟิลด์ที่จำเป็น

฿7,250.00
Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมรุ่น SUZETTA ผสมผสานสีชมพูและสีเทาเข้ากับศิลปะประติมากรรมอันป้นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องนอนของคุณดูสนุกสนานมากขึ้น เนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้ายจะมอบประสบการณ์การนอนอันแสนวิเศษให้กับคุณพร้อมด้วยสัมผัสที่นุ่มสบาย

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม SUZETTA ที่สวยงามเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างการออกแบบ, สี, และเนื้อสัมผัสของผ้า มาสัมผัสประสบการณ์ผ้าปูที่นอน SUZETTA ที่ไม่เหมือนใครเพื่อการนอนหลับที่ดีที่สุดของคุณ

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ ไม่ใช่
ขนาด ไม่ใช่
หน่วยเรียก ไม่ใช่

สินค้าแนะนำ