×

ยอดรวม: ฿0.00

คุณไม่มีสินค้าในรถเข็น

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น SUZETTA

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น SUZETTA
  • 20% OFF      
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น SUZETTA

5400 ฿

ราคาปกติ: ฿6,750.00

Special Price ฿5,400.00

ถึง ธ.ค. 31, 2566

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น SUZETTA แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกสนุกสนานในห้องนอนของคุณ พร้อมด้วยผ้าที่ออกแบบด้วยความประณีตและสีสันสดใส ชวนคุณเข้านอนด้วยความอารมณ์แห่งสุข ผลิตจากผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย รับประกันสัมผัสอันนุ่มนวล

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿6,750.00

Special Price ฿5,400.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน แซนตาส โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น SUZETTA จะช่วยรักษาบรรยากาศในห้องนอนที่น่าดึงดูดและน่าสนุกสนานของห้องนอนคุณไว้ พร้อมกับการออกแบบด้วยงานศิลปะบนผ้าอย่างสวยงาม ทำให้คุณหลับสบายและตื่นมาพร้อมกับความรู้สึกสดชื่น Supima Cotton 500 เส้นด้ายให้สัมผัสอันนุ่มนวลดุจแพรไหม

ให้ห้องนอนคงคุณคงความสดใสด้วยผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมรุ่น SUZETTA ที่พัฒนาด้วย Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้าย

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.108 x ย.108 นิ้ว
หน่วยเรียก ชิ้น

สินค้าแนะนำ