ชุดเครื่องนอน

MARTINA

ชุดเครื่องนอนรุ่น MARTINA ช่วยเพิ่มความสงบให้กับบรรยากาศในห้องนอนของคุณด้วยการออกแบบศิลปะประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์และการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสีน้ำเงิน, สีครีมและสีเทา ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย

SUZETTA

ชุดเครื่องนอนรุ่น SUZETTA ผสมผสานสีชมพูและสีเทาเข้ากับศิลปะประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องนอนของคุณดูสนุกสนานมากขึ้น เนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย

ROGERIO

ชุดเครื่องนอนรุ่น ROGERIO ช่วยทำให้ห้องนอนของคุณโดดเด่นด้วยบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลาย มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่นในโทนสีเทาอ่อนและเทาเข้ม ผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย

aestas

สร้างห้องนอนที่น่าดึงดูดใจของคุณด้วยคอลเลกชันสุดพิเศษกับชุดเครื่องนอน Aestas (เซต) เป็นการผสมผสานศิลปะภาพพิมพ์ลายดอกไม้กับภาพพิมพ์สมัยใหม่ โดยใช้ผ้าที่ทอด้วยเส้นใยละเอียดถึง 500 เส้นด้าย

ortensia

ชุดเครื่องนอน รุ่น Ortensia มอบสัมผัสที่เปล่งประกายร่าเริงและนุ่มนวลเป็นพิเศษที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความหรูหราและผ่อนคลายแก่คุณ ที่ผลิตด้วยเนื้อผ้า Micro Modal ที่ทอด้วยเส้นใยถึง 800 เส้นด้าย

CECILIO

ชุดเครื่องนอน ดีไซน์ Cecilio จาก Black tie collection มอบความเรียบง่ายและเรียบหรูให้แก่การพักผ่อนของคุณ โดยใช้ฝ้าย Supima เป็นฝ้ายคุณภาพสูงสุด ที่ทอด้วยเส้นใยละเอียดถึง 500 เส้นด้าย

ERMANNO

ชุดเครื่องนอน ดีไซน์ Ermanno จาก Black tie collection ได้รับการออกแบบด้วยสีเทาดำ มอบความคลาสสิกและความประณีต โดยคัดสรรผลิตด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ที่ทอละเอียดถึง 500 เส้นด้าย

ernesto

ชุดเครื่องนอนรุ่น Ernesto ถูกออกแบบด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์  จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และมิติให้กับห้องนอน พร้อมสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ ทอด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ละเอียด 500 เส้นด้าย

GERARDO

ชุดเครื่องนอน ดีไซน์ Gerardo สี Dune จาก Black Tie collection  มอบสไตล์ที่น่าดึงดูดใจในการพักผ่อนช่วงปลายฤดูร้อนด้วยผ้าสีชมพูอ่อน ฝ้าย Supima เป็นฝ้ายคุณภาพสูงสุด ที่ทอด้วยเส้นใยละเอียดถึง 500 เส้นด้าย

Filippo

ชุดเครื่องนอนรุ่น Filippo ทอด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ละเอียด 500 เส้นด้าย เพื่อให้คุณได้สัมผัสความนุ่มละมุนในทุกค่ำคืน เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับที่นอนของคุณในสไตล์ร่วมสมัย

noreen

ชุดเครื่องนอนรุ่น Noreen ถูกออกแบบอย่างประณีตในโทนสีขาวตกแต่งลายดอกไม้ ตัดกับเส้นสีดำสนิทได้อย่างลงตัว  เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton ทอละเอียด 500 เส้นด้าย

alta

แต่งแต้มความสดใสให้ห้องนอนของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้น ชุดเครื่องนอนรุ่น Alta ด้วยสีสันสะดุดตาและลวดลายที่สวยงามพร้อมสัมผัสนุ่มสบายไปกับเนื้อผ้า Micro Modal ทอละเอียด 800 เส้นด้าย

brisa

ชุดเครื่องนอน Brisa เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรีเฟรชพื้นที่ส่วนตัวของคุณ ด้วยลวดลายที่โดดเด่นและมีสไตล์ที่จะช่วยให้ห้องของคุณมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น และยังมอบสัมผัสที่นุ่มละมุนระดับพรีเมียมด้วย Micro Modal ทอละเอียด 800 เส้นด้าย

dario

ชุดเครื่องนอนดีไซน์ Dario ออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการเลือกใช้สีโทนเย็น ไล่เลียงสีและลวดลายได้อย่างสวยงามลงตัว  มอบความหรูหราและสัมผัสที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ ด้วย Micro Modal ทอละเอียด 800 เส้นด้าย

Pavia

ความละเอียดลออของลวดลายที่สวยงามและการผสานเฉดสีเรียบหรูที่เข้ากันอย่างลงตัว ช่วยตกแต่งและเพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอนของคุณ ด้วยเนื้อผ้า Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Livorno

ชุดเครื่องนอนรุ่น Livorno ออกแบบด้วยลวดลายเรขาคณิตสุดเก๋ตัดขอบบนเนื้อผ้าสีดำ เนื้อผ้าทอด้วย Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Fano

ชุดเครื่องนอนรุ่น Fano สัมผัสความนุ่มลื่นและเรียบหรูกว่าที่เคย ช่วยเติมเต็มความสวยงามให้กับห้องนอนของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทอจากเนื้อผ้า Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Autunno

สร้างความสดชื่นให้กับห้องนอนของคุณด้วยชุดเครื่องนอนดีไซน์ Autunno เสมือนนำชุดเครื่องนอนที่ดีที่สุดมาอยู่ในห้องนอนของคุณ เนื้อผ้าทอด้วย Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย